Danh mục sản phẩm
Giới thiệu

Công ty cổ phần Đồng Tâm được thành lập ngày 25/6/1969, tiền thân là cơ sở sản xuất gạch bông Đồng Tâm. Qua 38 năm xây dựng và phát triển, từ một cơ sở gạch bông đầu tiên với vài chục nhân viên đến nay Đồng Tâm đã có một hệ thống gồm 6 nhà máy sản xuất gạch men, granite, ngói màu, sơn nước, bột trét tường, thiết bị vệ sinh và mạng lưới trung tâm tư vấn, giới thiệu và phân phối sản phẩm được phấn bố trên toàn quốc và cả thị trường nước ngoài. Ngoài ra Đồng Tâm còn đầu tư nhiều dự án thuộc các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, bất động sản, ngân hàng, thương mại, dịch vụ..v..v..Qua quá trình hình thành và phát triển, Đồng Tâm đã được công nhận là thương hiệu dẫn đầu trong ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất ở Việt Nam.

Công ty cổ phần Đồng Tâm có trụ sở chính tại số 7 khu phố 6, Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức Tỉnh Long An. Văn phòng đại diện tại số 236A, đường Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân lực :
Đồng Tâm có đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm (18% trên tổng số 3.000 CBCNV có trình độ từ cao đẳng trở lên, trong đó có 15% có trình độ đại học và trên đại học) và đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao nhiều năm gắn bó với công ty (có những nhân viên đã gắn bó với công ty trên 20 năm).